Trang chủ / Liên hệ

Liên hệ

PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Tên của bạn (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Ngành nghề đăng ký học:

Hệ đào tạo
Sơ cấp nghềTrung cấp nghềCao đẳng nghề

Ghi chú

THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN TUYỂN SINH

Tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy

Dược sĩ là một ngành nghề trong hệ thống y tế làm công tác chuyên môn về Dược, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi việc điều trị bằng thuốc,hoặc giải thích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hay nhân viên Y tế khác.

0 comments
Dạy nấu ăn

Học nấu ăn hệ cao đẳng chính quy

Với thời đại hiện nay khi mà đất nước đang trên đà phát triển, dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng ngày càng có nhu cầu cao đối với mọi người, kéo theo đó là nghề nấu ăn, một nghề thời thượng nhất hiện nay với nhu cầu tuyển dụng lớn và thu nhập ổn định, việc tìm đến cơ sở đào tạo nấu ăn – học nấu ăn hiện đang là nỗi băn khoan cho mọi người. Trường cao đẳng văn lang Hà Nội với gần 20 năm đào tạo nấu ăn và cung cấp ra thị trường lao động hàng ngàn học viên, tất cả đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

0 comments

Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2018

Trong những năm qua Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội được nhiều học sinh, phụ huynh và các doanh nghiệp trong nước, quốc tế biết đến với đào tạo nghề, để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhà trường thông báo xét tuyển cao đẳng chính quy năm 2018

0 comments

Học nấu ăn chất lượng cao

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh, nhu cầu ăn uống càng được nâng cao. Việc nấu ra những món ăn ngon là rất cần thiết cho nhu cầu hưởng thụ của con người. Chính vì vậy, nghề bếp- nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi.

0 comments

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cam kết 100% Học viên, sinh viên sau khi hoàn thành xong các khóa học sẽ có việc làm ngay. Nhà trường liên tục kết hợp giữa doanh nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên –  Học viên vừa học, vừa làm để có thêm thu nhập cho gia đình, bản thân và kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

SINH VIÊN VĂN LANG RA TRƯỜNG KHÔNG PHẢI ĐÀO TẠO LẠI.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Tòa C1 KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: 04.37939453; 0968868641; Email: cdvanlanghanoi@gmail.com

Website: http://www.vanlang.edu.vn hoặc http://www.gvn.edu.vn

7 comments

  1. Nguyễn Xuân Hùng

    Em đăng ký học Chế biến món ăn.

  2. Chào bạn bạn muốn học nấu ăn

  3. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ suất ăn hạng nhất đang cần tuyển gấp bếp trưởng, đầu bếp, giám sát, phụ bếp, tạp vụ làm việc tại bếp ăn công nghiệp tại các tỉnh Thái nguyên, vĩnh phúc, bắc ninh, Ninh bình, căng teen Lotte hà nội gần công viên thủ lệ. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.055.716 hoặc email: pcs.tuyendung@gmail.com

  4. Mình chưa có kiến thức gì về ẩm thực, không có khiếu và cũng không biết nấu nhưng mình muốn học được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *