Trang chủ / Đào tạo sơ cấp nghề / Học nấu ăn ở Quảng Ninh

Học nấu ăn ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam.

Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng duyên hải, với hơn 80% đất đai là đồi núi. Trong đó, có hơn hai nghìn hòn đảo nổi trên mặt biển cũng đều là các núi. Địa hình của tỉnh có thể chia thành 3 vùng gồm có Vùng núi, Vùng trung du và đồng bằng ven biển, và Vùng biển và hải đảo.Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo.

Vịnh Hạ Long cảnh đẹp đến nao lòng

Quảng Ninh nổi bật với các món chế biến từ hải sản như tôm, cua, ghẹ, tu hài, hầu, sò, … Nhưng đặc biệt không thể không kể đến Chả mực giã tay của Hạ Long, chả cá Thu. Ngoài ra còn có miến rong Bình Liêu, rượu Ba Kích…Hệ thống giao thông của Tỉnh Quảng Ninh rất phong phú bao gồm giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa, đường sắt, đường biển, và các cảng hàng không.

Chả mực Hạ Long top 10 món ngon nhất Châu Á

 

Trường CĐN Văn Lang đã mở lớp dạy nấu ăn tại địa bàn Tỉnh Quảng Ninh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên muốn tìm hiểu ẩm thực quê nhà hay nền ẩm thực trên khắp Việt Nam nói riêng và nền ẩm thực trên khắp thế giới nói chung.

Đào tạo tất  cả cá món Âu – Á , Nhật Bản hay nền ẩm thực trên Thế Giới.

Mọi chi tiết về khóa học nấu ăn xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

CS2: 457 Hoàng Quốc Việt; Cầu Giấy; Hà Nội

ĐT: 04.37939453; 0983043688.

Website: http://gvn.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *